Quy định đổi hàng

Để tránh những trường hợp đem lại cho khách hàng sự bực bội cũng như không thuận lợi, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ quy định đổi trả từ Hạt Ngọc Việt.

Quy định trả hàng: Khi nhận được hàng, quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm có phải do quý khách hàng đặt mua hay không cũng như các tem nhãn và date sử dụng và có bị hư hại trong quý trình vận chuyển. Nếu có sai sót nhân viên chúng tôi sẽ nhận lại hàng ngay và đổi trả cho quý khách hàng sản phẩm khác ngay trong ngày. Trong trường hợp quý khách hàng không muốn nhận hàng này nữa và không muốn đổi, chúng tôi sẽ nhận lại hàng. Tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm, cũng như không giải quyết đối với các trường hợp đã nhận và thanh toán.

Quy định đổi hàng: Trong trường hợp quý khách hàng muốn đổi sản phẩm sau khi nhận hàng, chúng tôi nhận đổi trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng, sản phẩm đổi phải chưa qua sử dụng, còn nguyên hộp, nguyên tem và có hóa đơn đi kèm đồng thời đơn hàng đổi phải bằng hoặc lớn hơn giá trị đơn hàng cũ.

Những sản phẩm không thể đổi trả, chúng tôi sẽ ghi rõ trong mục chi tiết sản phẩm để khách hàng có sự lựa chọn khi mua hàng.

Lưu ý: Chi phí giao nhận đổi trả do khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán.