Hướng dẫn thanh toán

Tất cả các đơn hàng mua từ Hạt Ngọc Việt khách hàng có thể lựa chọn các cách thanh toán sau:

1. Thanh toán trực tiếp

Khách hàng có thể tìm hiểu sản phẩm trên website, trao đổi để được tư vấn từ người bán hàng và sau đó mua hàng tại cửa hàng của Hạt Ngọc Việt, sau đó thanh toán trực tiếp cho người bán hàng.

2. Thanh toán sau (giao hàng và thu tiền tận nơi – còn gọi là phương thức COD)

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm trên website, trao đổi để được tư vấn từ người bán hàng và sau đó mua hàng có thể thông qua người bán hàng hoặc mua hàng trực tiếp trên website, sau đó chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng và nhận thanh toán.

3. Thanh toán chuyển khoản

Quý khách hàng có thể chuyển khoản cho chúng tôi thông qua tài khoản ngân hàng của quý khách hàng, để đảm bảo không nhầm đơn hàng, người bán hàng của chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản cũng như nội dung chuyển khoản cho quý khách hàng thông qua các công cụ giao tiếp với khách hàng.

4. Thanh toán online

Hiện chúng tôi chưa nhúng chức năng này vào website, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật chức năng này nhằm tạo sự thuận lợi nhiều hơn cho khách hàng.

Lưu ý: Hạt Ngọc Việt không thu thêm bất kỳ phụ phí nào trong quá trình quý khách hàng thanh toán cho chúng tôi thông qua chuyển khoản, cũng như COD, các phụ phí nếu có là tùy vào loại thẻ hoặc tài khoản mà khách hàng sử dụng.